Tuesday, 22 April 2025

“ทนายเก่ง” ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

29 Mar 2025
361

"ทนายเก่ง" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

 

ทนายเก่ง ประกาศกลางโหนกระแสปมดราม่า ยกบ้านราคา 2 ล้าน ให้ เอ๋ มิรา เป็นโบนัส วันนี้ไม่ให้แล้ว ลั่นแรง จะขายไปช่วยคนทุกบาท ทุกสตางค์
กรณีดราม่าระหว่าง “เอ๋ มิรา” และ “ทนายเก่ง วิษรุษ มณีรัตน์” ล่าสุดได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง ในรายการ “โหนกระแส” วันนี้ (31 มีนาคม 68) หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องยุติรายการกลางคันจากเหตุแผ่นดินไหวไปเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 68 ที่ผ่านมา โดยหลังจากที่เอ๋ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ “ทนายเก่ง” เนื่องจากเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคอนเทนต์ที่ “ไวน์ ยุทธพิชัย” แฟนหนุ่ม ที่ไปถ่ายคลิปคอนเทนต์กับ “อั้ม ศรินยา” ซึ่งเป็นหญิงสาวที่เคยมีข่าวดังก่อนหน้าน้ และเอ๋ระบุว่าไม่พอใจกับแนวทางของคอนเทนต์ดังกล่าว รวมถึงตั้งคำถามถึงเหตุผลที่ยังมีการเผยแพร่คลิปหลายครั้งแม้จะได้รับเสียงวิจารณ์จากชาวเน็ต

 

\"ทนายเก่ง\" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

 

ด้าน ทนายเก่ง ก็ได้ชี้แจงว่า ตนไม่ได้เป็นผู้สั่งให้ไวน์และอั้มถ่ายคลิปคู่กัน แต่เป็นการตกลงกันเองระหว่างทั้งสองฝ่าย พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดไวน์ไม่ออกมาพูดความจริงและปล่อยให้ตนถูกโจมตีจากสังคมอย่างต่อเนื่อง
หลังจากการพูดคุยในรายการ ทั้งสองฝ่ายได้ทำความเข้าใจกันแล้วว่า ทนายเก่งไม่ใช่ผู้สั่งให้ทำคลิปดังกล่าว แต่เป็นไวน์ที่ตกลงถ่ายคลิปกับอั้มเองและโพสต์มันโดยไม่มีการสั่งการจากทนายเก่งแต่อย่างใด

 

\"ทนายเก่ง\" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

นอกจากนี้ ยังมีประเด็นดราม่าเรื่องบ้าน 2 ล้าน โดยทางด้านเพจดังอย่าง อรรถรส ได้สรุปประเด็นดังกล่าวไว้ว่า
เรื่องบ้าน คือ เอ๋บอกตอนแรก ว่าอยากได้บ้านข้างๆ แต่ทางพี่ปุ๊กเสนอว่า ถ้าเอ๋อยากได้บ้าน มาเอาบ้านของพี่ดีกว่า จะได้มีเงินเก็บไปเลี้ยงคนในบ้าน

 

ซึ่งทางทนายเก่งก็มอบบ้านให้เอ๋มิราไปมูลค่า 2 ล้านบาท แต่ว่าเอ๋เพิ่งมาทราบว่า ต้องจ่าย 570,000 ภายหลัง (เอ๋ก็เสียความรู้สึก) ซึ่งปัจจุบันบ้าน ยังเป็นชื่อของทนายเก่งอยู่

ทางด้านเอ๋ มิรา หลังจากที่มีปัญหากัน เอ๋ก็เลยตัดสินใจ ย้ายออกมาจากบ้านหลังนั้น ทางทนายพัฒน์เลยมีการถามว่า งั้นตอนนี้ เอ๋จะเอาบ้านหรือ จะเอาเงิน 2 ล้าน ถ้าเอาบ้านก็ต้องมีการจ่าย 570,000 ตามเงื่อนไข

 

\"ทนายเก่ง\" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

ทางทนายเก่ง บอกว่า ณ ตอนนั้นคือ ให้ แต่ตอนนี้ไม่ให้แล้ว ถ้าน้องออกไปดีๆ ถ้ามีปัญหาเรื่องตัวเลข บอกกันดีๆก็ได้ แล้วเอาข้อมูลให้กับเพจ ผมไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลย
“ผมขอประกาศตรงนี้ บ้านหลังนี้ ผมไม่ให้เอ๋แล้ว ผมจะเอาไปขาย แล้วเงินที่ได้ จะเอาไปช่วยคน”

 

\"ทนายเก่ง\" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท

 

ขอบคุณ คลิป โหนกระแส ,เพจ อรรถรส

 

\"ทนายเก่ง\" ลั่น กลางรายการ ไม่ให้บ้าน เอ๋ มิรา จะขายช่วยคนทุกบาท