กรุงศรีปล่อยสินเชื่อเฟริสช้อยต์ ให้ยืม สมัครง่ายวงเงิน 30,000 บาท ได้ทุกคน

341

บริษัท ทิมฟานี อะคูสติก เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด’ เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ 23,000 บาท/เดือน

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคนเข้า-ออก
รายได้เฉลี่ย : 15,000-23,000 บาท/เดือน

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร

-ชาย/หญิง
-อายุ 35-42 ปี
-วุฒิการศึกาา ม.3 ขึ้นไป

-ฉีดวัคซีนCovid-19 ครบ 3 เข็ม
-ผ่านการเกณฑ์ทหาร
-ไม่ ร ะ เ บิ ด หู , ไม่มี ร อ ย สั ก น อ ก ร่ ม ผ้ า

-สามารถเดินทางมาทำงานเองได้
-สามารถเข้ากะทำโอทีได้
-ผ่านการเกณฑ์ทหาร

 

รายได้และสวัสดิการ

-ค่าจ้าง 10,620 บาท/เดือน
-เบี้ยขยัน 500-700-900 บาท/เดือน
-ค่าอาหารกลางวัน 1,300 บาท/เดือน

-ค่าเช่าบ้าน 1,300 บาท/เดือน
-ค่ากะ 60 บาท
-ยูนิฟอร์ม

-ประกันชีวิตกลุ่ม
-เงินช่วยเหลือต่างๆ

-ปรับบรรจุ
-และสวัสดิการอื่นๆ

ใครสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ที่นี่ : ท่านใดสนใจ สามารถเข้ามากรอกใบสมัครที่ซัพLPS ได้เลยมาก่อนมีสิทก่อน ออฟฟิศตั้งอยู่มาบยางพร35

 

สวัสดีครับวันนี้เรามีสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจมานำเสนอทุกท่านกันครับ

สำหรับสินเชื่อตัวนี้มีชื่อว่ากรุงศรีเฟริสช้อยต์นั้นเองโดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนขอสินเชื่อกันเเล้ววันนี้

ส่วนรายละเอียดการสมัครนั้นจะเป็นอย่างไรเราลองไปติดตามชมพร้อมกันเลยครับ

 

เงื่อนไขการสมัคร

ดอกเบี้ย

สูงสุด 25% ต่อปี

 

อายุ 20-55 ปี เท่านั้นที่สามารถสมัครได้

วงเงิน – ไม่เกิน 500,000 บาท

 

บัตรเฟิร์สช้อยส์ดีไหม สมัครบัตรเฟิร์สช้อยดีอย่างไร

แม้ว่าในปัจจุบันจะมีธนาคาร สถาบันทากงารเงินและบริษัททางการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเปิดให้บริการมากมาย แต่หากจะพูดถึงเฟิร์สช้อยเชื่อว่าหลายคนในที่นี้ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี เฟิร์สช้อยถือเป็นหนึ่งในบริษัททางการเงินที่จfทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้เครือกรุงศรีกรุ๊ปที่จะเน้นการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อประเภทบัตรเครดิตเป็นหลัก โดยในปี 2566 หรือปี 2023 นี้บัตรเฟิร์สช้อยไม่เพียงแค่ใช้รูดเพื่อซื้อสินค้าและบริการแทนเงินสดเท่านั้น ในกรณีที่คุณต้องการซื้อสินค้าหรือบริการที่มีราคาค่อนข้างสูงแต่คุณไม่ยากจ่ายเงินทั้งก้อนทีเดียว คุณก็สามารถใช้บัตรเฟิร์สช้อยรูดเพื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว อีกทั้งในยุคที่สภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกค่อนข้างผันผวนอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้กระแสเงินสดในมือหรือสภาพคล่องทางการเงินของใครหลายคนเริ่มติดขัด หากคุณเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้ที่กำลังรู้สึกมืดแปดด้านไม่รู้จะไปหาเงินมาจากที่ไหนหรือจะหันหน้าไปพึ่งใครดี คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลย เนื่องจากทุกวันนี้คุณสามารถใช้บัตรเฟริสช้อยกดเงินสดมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันหรือใช้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ในวงเงินอนุมัติสูงถึง 500,000 บาท โดยทางบริษัทจะเรียกเก็บดอกเบี้ยจากการใช้บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามจำนวนเงินจริงที่คุณกดออกมาใช้ภายใต้กรอบเงื่อนไขการให้บริการที่เป็นไปตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อาจเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองผ่านทางออนไลน์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้เลย

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อย หลายคนในที่นี้ก็คงอยากจะทราบว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้างหรือใช้เวลาในการอนุมัติบัตรเฟิร์สช้อยนานแค่ไหน หากใครที่สงสัยในส่วนนี้ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าทุกวันนี้การสมัครบัตรเฟิร์สช้อยไม่ยุ่งยากและซับซ้อนเหมือนในอดีต เพียงแค่คุณมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไปและมีรายได้อย่างน้อยเดือนละ 12,000  บาทไม่ว่าคุณจะเป็นพนักงานประจำ ทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถเตรียมเอกสารมาติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่มดำเนินการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยได้เลย โดยเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือนและสำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกที่คุณต้องการให้โอนเงินเข้านั่นเอง ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยปกติแล้วทางบริษัทจะใช้เวลาในการพิจารณาคุณสมบัติและตรวจสอบเอกสารประมาณ 7-10 วันทำการ หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขรับรองได้เลยว่าทางบริษัทจะต้องอนุมัติบัตรกดเงินสดให้คุณอย่างแน่นอน

 

Facebook Comments Box
ใกล้เคียง